MÀN HÌNH CHUÔNG HÌNH COMMAX CDV-50N

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

MÀN HÌNH CHUÔNG HÌNH COMMAX CDV-50N Chi tiết sản phẩm: - Chuông cửa có hình Commax CDV-50N sở hữu màn hình rộng lên đến 5.0 inch, màn hình màu LCD – TFT Digital siêu nét giúp chủ nhà quan sát tốt với hình ảnh chân thực và rõ nét. - Cũng giống như chuông cửa có hình samsung , chuông cửa có hình Commax CDV-50N cũng có các chức năng chính như : quan sát, giao tiếp với bên ngoài, kết nối khóa cửa điều khiển đóng mở cửa từ...

MÀN HÌNH CHUÔNG HÌNH COMMAX CDV-50N

Chi tiết sản phẩm:

- Chuông cửa có hình Commax CDV-50N sở hữu màn hình rộng lên đến 5.0 inch, màn hình màu LCD – TFT Digital siêu nét giúp chủ nhà quan sát tốt với hình ảnh chân thực và rõ nét.
- Cũng giống như chuông cửa có hình samsung, chuông cửa có hình Commax CDV-50N cũng có các chức năng chính như : quan sát, giao tiếp với bên ngoài, kết nối khóa cửa điều khiển đóng mở cửa từ xa.
- Sử dụng các phím bấm thao tác trực tiếp trên màn hình ( nhấn nút quan sát ngoài, điều chỉnh chuông, âm thanh, độ tương phản…).
- Đàm thoại qua tay nghe, âm thanh chân thực, rõ nét.
- Mở rộng hệ thống, quan sát và giao tiếp từ xa:
+ Với tính năng này, hệ thống kết nối trong tòa nhà lên tới 50 căn hộ,.
+ Mở rộng thêm 2 màn hình phụ, 2 camera cửa và Interphone ( phòng ăn, phòng khách, tàng trên…) rất thuận tiên trong việc quan sát và giao tiếp khi có khách bấm chuông.
+ Kết hợp mở cửa băng khóa từ 12V, điều khiển đóng mở cửa từ xa: khi có khách bấm chuông, kết thúc cuộc giao tiếp giữa chủ nhà và khách, bạn chỉ cần nhấn nút mở cửa trên màn hình chuông cửa sẽ tự dộng mở mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở chửa cho khách như trước đây.
- Hệ thống mở rộng kết nối lên đến 50m, luôn đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt.

Chuông cửa có hình Commax CDV-50N có khả năng kết nối với tất cả các Modem camera chuông cửa có Commax, cho bạn nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều thiết kế đa dạng, kiểu dáng phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.
- Camera cửa sử dụng cảm biến CMOS công nghệ mới, góc quan sát rộng, có thể điều chình góc nghiêng quan sát theo ý muốn., cho chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét và chất lượng.
- Có cảm biến tự động bật đèn Led chiếu sáng khi trời tối, do đó có thể quan sát tốt ngay cả ban đêm.

Ưu điểm của chuông cửa có hình Commax CDV-50N :
- Thay thế hoàn hảo cho các loại chuông điện thông thường, bên cạnh đó giúp chủ nhà quan sát và giao tiếp trực tiếp với các vị khách qua đó bạn có thể chủ động hơn trong các cuộc tiếp đón hoặc dễ dàng từ chối những vị khách không mời mà tới.
- Kết nối hệ thống quan sát, giao tếp từ xa
- Kết nối hệ thống khóa cửa tự động thông minh: tiện lợi, tiết kiệm thời gian
- Thiết kế sang trọng, hiện đại
Với những tính năng và ưu điểm trên, chuông cửa có hình Commax CDV-50N sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà cửa bạn.

Sản phẩm bán chạy

Sale

1.064.000₫

- 1.520.000₫

Sale

1.064.000₫

- 1.520.000₫

Sale

1.218.000₫

- 1.740.000₫

Sale

1.218.000₫

- 1.740.000₫

Sale

1.260.000₫

- 1.800.000₫

Sale

1.344.000₫

- 1.920.000₫

Sale

Không sẵn có

Hết hàng