hotline: (028) 6676 7575 - 012 7676 7575
MÀN HÌNH CHUÔNG HÌNH COMMAX CDV-50N
MÀN HÌNH CHUÔNG HÌNH COMMAX CDV-50N

MÀN HÌNH CHUÔNG HÌNH COMMAX CDV-50N

Còn hàng

5.760.000₫ 7.200.000₫

Tags: sendo

MÀN HÌNH CHUÔNG HÌNH COMMAX CDV-50N

Chi tiết sản phẩm:

- Chuông cửa có hình Commax CDV-50N sở hữu màn hình rộng lên đến 5.0 inch, màn hình màu LCD – TFT Digital siêu nét giúp chủ nhà quan sát tốt với hình ảnh chân thực và rõ nét.
- Cũng giống như chuông cửa có hình samsung, chuông cửa có hình Commax CDV-50N cũng có các chức năng chính như : quan sát, giao tiếp với bên ngoài, kết nối khóa cửa điều khiển đóng mở cửa từ xa.
- Sử dụng các phím bấm thao tác trực tiếp trên màn hình ( nhấn nút quan sát ngoài, điều chỉnh chuông, âm thanh, độ tương phản…).
- Đàm thoại qua tay nghe, âm thanh chân thực, rõ nét.
- Mở rộng hệ thống, quan sát và giao tiếp từ xa:
+ Với tính năng này, hệ thống kết nối trong tòa nhà lên tới 50 căn hộ,.
+ Mở rộng thêm 2 màn hình phụ, 2 camera cửa và Interphone ( phòng ăn, phòng khách, tàng trên…) rất thuận tiên trong việc quan sát và giao tiếp khi có khách bấm chuông.
+ Kết hợp mở cửa băng khóa từ 12V, điều khiển đóng mở cửa từ xa: khi có khách bấm chuông, kết thúc cuộc giao tiếp giữa chủ nhà và khách, bạn chỉ cần nhấn nút mở cửa trên màn hình chuông cửa sẽ tự dộng mở mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở chửa cho khách như trước đây.
- Hệ thống mở rộng kết nối lên đến 50m, luôn đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt.

Chuông cửa có hình Commax CDV-50N có khả năng kết nối với tất cả các Modem camera chuông cửa có Commax, cho bạn nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều thiết kế đa dạng, kiểu dáng phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.
- Camera cửa sử dụng cảm biến CMOS công nghệ mới, góc quan sát rộng, có thể điều chình góc nghiêng quan sát theo ý muốn., cho chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét và chất lượng.
- Có cảm biến tự động bật đèn Led chiếu sáng khi trời tối, do đó có thể quan sát tốt ngay cả ban đêm.

Ưu điểm của chuông cửa có hình Commax CDV-50N :
- Thay thế hoàn hảo cho các loại chuông điện thông thường, bên cạnh đó giúp chủ nhà quan sát và giao tiếp trực tiếp với các vị khách qua đó bạn có thể chủ động hơn trong các cuộc tiếp đón hoặc dễ dàng từ chối những vị khách không mời mà tới.
- Kết nối hệ thống quan sát, giao tếp từ xa
- Kết nối hệ thống khóa cửa tự động thông minh: tiện lợi, tiết kiệm thời gian
- Thiết kế sang trọng, hiện đại
Với những tính năng và ưu điểm trên, chuông cửa có hình Commax CDV-50N sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà cửa bạn.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm