4 ưu điểm vượt trội của camera TVI Hikvision mà các dòng sản phẩm khác không có được

4 ưu điểm vượt trội của camera TVI Hikvision mà các dòng sản phẩm khác không có được

Thứ Wed,
11/04/2018
Đăng bởi Vy Trang

4 ưu điểm vượt trội của camera TVI Hikvision mà các dòng sản phẩm khác không có được

Không ít khách hàng hiện nay thắc mắc camera TVI Hikvision có điểm gì khác biệt, vì sao ngày càng được nhiều văn phòng, công sở, đại lý, cửa hàng,…cho đến nhà dân lựa chọn. Thiết bị này cũng thường xuyên được các kỹ sư công nghệ chia sẻ, đưa ra lời khuyên cho cộng đồng sử dụng.

Tất cả những thắc mắc xung quanh dòng thiết bị ưu việt kể trên sẽ được giải đáp tường tận trong bài viết này. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào bạn nhé!

Camera TVI Hikvision là gì?

Camera TVI Hikvision là dòng thiết bị giám sát an ninh của hãng Hikvision (công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất camera) sử dụng công nghệ High Definition Transport Video Interface.

Chính vì thế, ngoài tên gọi tắt camera TVI Hikvision, trong nhiều tài liệu hiện nay người ta còn dùng thuật ngữ camera HD TVI Hikvision để chỉ sản phẩm này. Nếu có bắt gặp đâu đó tên gọi kể trên bạn cũng đừng thắc mắc hay cảm thấy xa lạ nhé!

Camera TVI Hikvision mang lại hình ảnh rất sắc nét, chân thật

Công nghệ HD-TVI (viết tắt của High Definition Transport Video Interface) là giao thức truyền tải hình ảnh video có độ phân giải cao thông qua cáp đồng trục. Đây là một công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nếu như các thiết bị camera quan sát trước đó sử dụng hệ thống Analog cũ rất hạn chế trong việc nén dữ liệu, không thể truyền tải đồng thời 3 luồng tín hiệu (âm thanh, hình ảnh, cử động) thông qua cáp đồng trục hoặc giúp cá nhân sử dụng có thể giao tiếp hai chiều thì camera giám sát TVI Hikvision hoàn toàn khắc phục được điều đó.

Công nghệ này còn cho phép truyền tải tín hiệu video với độ phân giải cao đến 720P và 1080P với khoảng cách từ 300-500m thông qua cáp đồng trục một cách dễ dàng.

Do đó, hình ảnh thu lại được từ thiết bị giám sát này rất rõ nét, ổn định. Đây chính là lý do khiến nhiều đối tượng khách hàng một khi đã biết đến camera TVI Hikvision đều sẽ nhanh chóng bị thuyết phục và thích mê ngay sau đó.

4 ưu điểm vượt trội của camera TVI Hikvision nhiều thiết bị khác không có được

“Thừa hưởng” trọn vẹn những thế mạnh nổi bật đến từ hãng Hikvision, camera HD-TVI hiện được đánh giá cao vì 4 ưu điểm nổi bật sau:

  • Thứ nhất, camera TVI Hikvision chính hãng có đường truyền ổn định, hình ảnh sở hữu độ phân giải cao vì truyền tải dữ liệu qua cáp đồng trục.
  • Thứ hai, nhờ tích hợp công nghệ HD-TVI nên khả năng nhận diện, bám đuổi mục tiêu của thiết bị rất tuyệt vời. Dòng thiết bị này cho phép nhiều vùng quan sát rộng như trung tâm thương mại, nhà gửi xe, phân xưởng,…có thể kiểm soát hoạt động bên dưới tốt hơn.

Sản phẩm có độ bền vượt trội, ít khi gặp trục trặc nên mang đến sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng

  • Thứ ba, thiết bị rất dễ dàng kết nối với điện thoại di động cũng như nâng cấp hệ thống. Điều này mang lại sự linh động, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng, nhất là những người phải thường xuyên đi lại, không có nhiều thời gian ngồi văn phòng.
  • Thứ tư, giá camera TVI Hikvision hiện nay khá cạnh tranh, hợp túi tiền của người dùng. Kết hợp với độ bền vượt trội do đạt tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi, chống rỉ sét,…thiết bị này rất ít khi phải thay mới, sửa chữa.

Ngoài các thông tin kể trên, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về báo giá camera TVI Hikvision xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Nghệ Nhà Việt ngay sau bài viết này để được các kỹ sư công nghệ có kinh nghiệm tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon