Camera quan sát không dây ( Camera IP)

Camera quan sát không dây ( Camera IP)

Thứ Tue,
10/01/2017
Đăng bởi Admin

Camera quan sát không dây hay còn gọi là Camera IP. Vậy Camera IP là gi?

Camera IP là loại Camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Ethernet về máy vi tính, cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP….

Camera IP không dây

Vậy tại sao gọi là Camera IP?

IP là viết tắt của  "Internet Protocol" (giống như địa chỉ IP trong hệ thống mạng internet). Nghĩa là mỗi 1 Camera IP luôn có riêng 1 địa chỉ IP mạng. 

Vì vậy, Camera IP có khả năng diễn đặt hình ảnh quan sát được qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng..... mà không cần các thiết bị trung chuyển (Đầu ghi hình Camera IP).

he_thong_camera_ip

 

Hiện nay có một số dòng Camera IP wifi có thẻ nhớ giúp bạn lữu trữ hình ảnh mà không cần phải mua đầu ghi hình

Camera IP hiện nay có nhiều hình dáng khách nhau tương tự như các dòng camera Analog, Camera HD hiện nay như Pan/Tilt/Zoom, mái vòm, đầu đạn, hộp, hồng ngoại và không dây…

Camera IP thông thường được tích hợp sẵn một giao diện web để có thể truy cập và quản lý dựa trên 1 địa chỉ IP xác định thông qua mạng WAN, LAN hoặc Internet. Do vậy bạn hoàn toàn có thể xem camera không cần đầu thu hình.

Camera IP có thể ứng dụng trong nhiều giải pháp An ninh khác nhau như:

• Trông nom trẻ con, chống trộm.

• Điều hành, quản lý, hội họp từ xa.

• Gác thi không cần giáo viên

• Theo dõi bệnh nhân từ xa, v.v

• Quan sát công ty, Văn phòng, Nhà riêng

• Quan sát Cửa hàng, Quán Cafe, Quán Ăn... và còn có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác, tùy theo nhu cầu của quý khách.

Trên đây là thông tin sơ bộ về Camera quan sát không dây. Tuy chưa hoàn toàn đầy đủ nhưng cũng đã cung cấp 1 lượng thông tin mà Công Nghệ Nhà Việt tin rằng sẽ  làm cho quý khách hàng hiểu thêm về Camera quan sát không dây. Nếu quý khách còn thắc mắc về hệ thống Camera quan sát nói chung hoặc hệ thống Camera quan sát không dây thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại Hotline: 0975 138 141 - 0975 74 76 99 - 093 809 1518 hoặc: (08) 6676 7575  hoặc truy cập website: congnghenhaviet.com,camerahd24h.com, camerahd360.com để có những tư vấn chính xác và hiệu quả nhất về Camera quan sát loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon