Địa chỉ phân phối Camera Dahua chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ phân phối Camera Dahua chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh

Thứ Fri,
08/06/2018
Đăng bởi Vy Trang

Địa chỉ phân phối Camera Dahua chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh

 

Công nghệ nhà Việt là một địa chỉ cung cấp dịch vụ CCTV lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Đội ngũ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chăm sóc được đặt lên hàng đầu. Một trong số các dòng camera thịnh hành tại đây không thể bỏ qua Camera Dahua chính hãng.

Đôi nét về Camera Dahua chính hãng

 

Dahua Technology là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với hơn 15 năm phát triển, Dahua đã khẳng định được vị trí của mình trong việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị trong lĩnh vực an ninh. Tiêu biểu phải kể đến dòng sản phẩm Camera Dahua và đầu ghi hình DVR Dahua.

 

Năm 2012, Dahua lọt trong Top 10 thương hiệu an ninh toàn cầu, và là một trong hai thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực an ninh tại Trung Quốc. Thương hiệu của Trung Quốc nhưng với chất lượng cũng như những điểm mạnh về sản phẩm thì Dahua đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn cầu.

 

Tại Việt Nam, với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất, Công nghệ nhà Việt là nhà phân phối Camera Dahua chính hãng trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

 

Camera Dahua chính hãng sử dụng công nghệ HDCV ưu Việt

 

Chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc tại sao lại có thể khẳng định công nghệ HDCV của camera Dahua chính hãng lại là công nghệ ưu Việt. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho các bạn. Xưa nay tâm lý của người Việt thường rất thích mua hàng rẻ mà lại cần chất lượng. Thế nhưng lại có một rào cản đó là sản phẩm công nghệ tốt thường phải mất chi phí cao. Công nghệ HDCV của Camera Dahua đã phá vỡ quan niệm đó.

Dòng camera HDCVI quý khách hàng hoàn toàn có thể được trải nghiệm chất lượng hình ảnh HD ở mức chi phí thấp, chỉ tương đương các dòng camera Analog truyền thống đang có trên thị trường. Các dòng sản phẩm này loại tốt nhất đang có đạt độ phân giải 960H trong khi camera HDCVI của Dahua đạt độ phân giải lên tới 1920H.

 

Các sản phẩm camera HDCVI của Dahua trải qua các quy trình giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của EU, đã được cấp các giấy chứng nhận FCC, CE, UL.. sản phẩm đã được xuất đi các nước trên thế giới như EU, châu Mỹ, Nhật Bản…Điều đó còn được thể hiện qua doanh thu hàng năm hơn 500 triệu USD của hãng. Đứng trong top10 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.

 

Mua camera Dahua chính hãng tại Công Nghệ Nhà Việt bạn sẽ được gì?

 

Một sản phẩm tốt với công nghệ cao, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên tất cả điều đó đòi hỏi bạn cần tới một địa chỉ phân phối camera Dahua chính hãng. Bạn sẽ không phải khó khăn tìm kiếm đâu xa bởi Công Nghệ Nhà Việt chính là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà:

  • Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Đền 5 lần nếu phát hiện ra hàng giả hàng kém chất lượng.
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng có sự lựa chọn thông minh và phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Chi phí hợp lý so với thị trường. Chi phí này bao gồm đảm bảo về chất lượng.
  • Dịch vụ lắp đặt trọn gói nhanh chóng, đảm bảo không gián đoạn công việc của quý khách hàng.

 

Công nghệ nhà Việt - Công nghệ của người Việt!

 

 

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon