Lắp đặt hệ thống camera Dahua - Lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp an ninh

Lắp đặt hệ thống camera Dahua - Lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp an ninh

Thứ Fri,
08/06/2018
Đăng bởi Vy Trang

Lắp đặt hệ thống camera Dahua - Lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp an ninh

 

Được biết tới như một giải pháp an ninh với mức chi phí rẻ, camera Dahua chính hãng chính là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà. Bài viết hôm nay sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

 

Camera Dahua xuất xứ Trung Quốc liệu có tốt không?

 

Nhiều người thường có quan điểm rằng đồ công nghệ phải được xuất sứ tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản. Đặc biệt những dạng đồ công nghệ xuất sứ từ Trung Quốc đều không nhận được cái nhìn tích cực từ hầu hết người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên dòng sản phẩm camera Dahua chính hãng ra đời đã đập tan suy nghĩ đó.

 

Loại camera là 1 sản phẩm của Dahua Technology Co. Ltd có xuất sứ từ Trung Quốc. Vào năm 2001 Dahua là công ty đầu tiên ở Trung Quốc đề xướng ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình camera. Trên trường quốc tế Dahua được bình chọn trong top 4 thương hiệu được ưa dùng nhất trên thế giới (sếp sau camera Hikvision, Honeywell và Bosch) theo báo cáo của asmag.com mới nhất năm 2016.

 

Chất lượng của camera Dahua

 

Chất lượng của những chiếc camera Dahua chính hãng sẽ khiến khách hàng rất hài lòng. Chất lượng hình ảnh HD, Dahua gần như đã khai tử các dòng Analog lỗi thời…

Trước năm 2014, Dahua dường như rời khỏi và vắng bóng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên theo thống kê, từ năm 2014 Việt Nam lot top các nước tiêu thụ camera nhằm phát triển hệ thống an ninh lớn tại thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh các hãng khác như Camera Questek, Camera VDtech… đang mất dần lòng tin với người tiêu dùng bởi chất lượng quá kém. Năm 2015 Dahua đẩy mạnh dòng sản phẩm camera với nhiều ưu điểm vượt trội lấy lại lòng tin cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Dahua tập trung phát triển Công nghệ HD-CVI công nghệ camera IP. Với chất lượng hình ảnh đẹp quan sát tốt cả ngày lẫn đêm. Dahua thật sự chinh phục người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Dahua đã được sử dụng rộng rãi trong bán lẻ, trường học, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, đường cao tốc, cửa thu phí và quản lý giao thông thành phố.

 

Điểm nổi bật của Camera Dahua chính hãng

 

Nếu camera Hikivison tập trung phát triển dòng chip HD-TVI thì Dahua lại chủ yếu phát triển dòng chip HD-CVI. Đây là đặc điểm khá nổi bật của Dahua, rất nhiều các hãng camera khác mua lại Chip HD-CVI của Dahua như… Camera Vantech, Camera Questek, Camera VDTech, Camera EasyView, Camera SpyEYE…. để đưa vào sản phẩm của họ.

 

Về camera IP Dahua đã phát triển dòng camera có tích hợp Micro gắn ngoài trời. Hình ảnh sắc nét, âm thanh thu được dưới mưa thật sự khó có hãng nào có thể thực hiện được. Ngoài ra còn có các tính năng thông minh như: hàng rào ảo, báo động khi có sự kiện, đếm chính xác lưu lượng ra vào….

– Hãng dahua cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản phẩm rất tốt và hoàn toàn miễn phí như: đa dạng máy chủ DNS, Phầm mềm hỗ trợ quan sát và giám sát trên mọi thiết bị,….

Trên đây là một vài đánh giá về dòng sản phẩm camera Dahua chính hãng. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ câu hỏi gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Công nghệ nhà Việt - Công nghệ của người Việt!

 

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon