Lắp đặt hệ thống camera Kbvision chính hãng cho nhà xưởng sản xuất

Lắp đặt hệ thống camera Kbvision chính hãng cho nhà xưởng sản xuất

Thứ Mon,
25/06/2018
Đăng bởi Vy Trang

Lắp đặt camera Kbvision chính hãng cho nhà xưởng sản xuất

 

Bài toán đặt ra cho chủ các nhà xưởng sản xuất đó chính là không thể thúc trực 24/24 để giám sát từ công việc tới hàng hóa. Vậy giải pháp đưa ra ở đây là gì? Lắp đặt camera Kbvision chính hãng mang lại những lợi ích bất ngờ cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Sơ đồ điển hình lắp đặt camera Kbvision cho nhà xưởng

Lắp đặt camera cho nhà xưởng sản xuất là nhu cầu cần thiết

 

Việc áp dụng công nghệ vào sản xuất mang lại lợi nhuận cao hơn và nó sẽ càng cao khi biết áp dụng vào việc quản lý. Điều này đơn giản bởi nếu bạn không quản lý tốt thì dù lợi nhuận cao tới đâu cũng sẽ bị thất thoát. Sau dần mọi thứ không được quản lý triệt để sẽ xuống dốc không phanh. Lắp đặt hệ thống camera Kbvision chính hãng mang lại những ưu điểm vượt trội trong việc quản lý:

Quan sát mọi lúc, mọi nơi kết nối dễ dàng: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

Quản lý nhân viên và công xưởng: Khi không có mặt ban quản lý nhân viên vẫn nâng cao tinh thần tự giác làm việc. Và đương nhiên người giám sát cũng luôn biết được nhân viên đang làm gì. Từ đây có chế độ khen thưởng rõ ràng. Có thể đưa ra những bằng chứng thông qua hình ảnh trong những cuộc họp về việc nhân viên làm việc riêng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Doanh nghiệp sẽ không phải mất một khoản chi phí cho nhân sự giám sát mà vẫn đảm bảo được tính linh hoạt, hiệu quả trong công việc.

An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xưởng, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát. Các sự cố như hỏa hoạn.

 

Ưu điểm vượt trội của camera Kbvision chính hãng

Với nhiều ưu điểm vượt trội, camera Kbvision chính hãng là sự lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp an ninh tại nhà xưởng sản xuất:

- Là hãng camera nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu Mỹ. Tuy mới vào thị trường Việt Nam nhưng đã chiếm được vị thế trong lòng người dùng bởi chất lượng hình ảnh mang lại.

- Có đa dạng dòng sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Đối với xưởng sản xuất bạn nên lựa chọn dòng camera IP Kbvision với mức chi phí hợp lý. Chất lượng hình ảnh mang lại tốt. Hơn nữa đây là dòng camera không dây, chỉ cần đầu phát mạng là có thể hoạt động nên sẽ không mất nhiều thời gian thi công lắp đặt, yếu tố thẩm mỹ cũng sẽ được bảo đảm.

- Chất lượng hình ảnh cao, đẹp, độ bền cao. Camera với đầu xoay 360 độ sẽ giúp soi rõ các ngóc ngách làm việc trong xưởng. Hơn nữa hình ảnh ghi lại sắc nét, có thể trợ giúp trong việc quản lý nhân viên được tốt hơn. Kẻ gian đột nhập vào nhà xưởng cũng được ghi lại rõ nét làm bằng chứng xác thực.

- Tích hợp nhiều công nghệ như: chống ngược sáng, chống bụi, sương mờ, tự động cân bằng ánh sáng.

 

Công nghệ nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát, các loại thương hiệu camera nói chung và camera Kbvision chính hãng nói riêng. Với việc đảm bảo chất lượng, chính sách giá tối ưu, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà quản lý thông minh.

 

 

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon