Tại sao việc lắp đặt hệ thống camera ip kbvision tại các trường mầm non là cần thiết?

Tại sao việc lắp đặt hệ thống camera ip kbvision tại các trường mầm non là cần thiết?

Thứ Fri,
20/04/2018
Đăng bởi Vy Trang

Tại sao việc lắp đặt hệ thống camera ip kbvision tại các trường mầm non là cần thiết?

Cuộc chạy đua thu hút học viên vào các trường mầm non đặc biệt là trường tư đang ngày trở nên sôi động. Ngày nay các bậc làm cha mẹ ai cũng mong muốn con em mình được học tập vui chơi trong điều kiện tốt và an toàn nhất. Có rất nhiều vụ bạo hành trẻ nhỏ được phát hiện tại các trường mầm non tư thục, chính vì thế cha mẹ nào cũng lo lắng về chất lượng của các trường. Một hệ thống camera ip kb vision giúp cha mẹ có thể theo dõi suốt ngày học của con sẽ là điểm cộng đặc biệt đối với các trường mầm non.

Lợi ích sử dụng camera ip kbvision tại các trường mầm non

Các bậc cha mẹ ngày càng cảm thấy lo lắng về những vụ “ cô nuôi dạy hổ”. Biết bao đứa trẻ khi đi học bị các cô đánh đập trong lúc ăn lúc ngủ nếu không nghe lời. Chính vì vậy tâm lý chung những người làm cha mẹ đều muốn nhìn thấy mọi hoạt động của con khi ở trường với các cô, từ bữa ăn giấc ngủ. Vì thế khi con đến tuổi đi học tại trường, cha mẹ luôn muốn chọn trường mầm non có lắp đặt hệ thống camera có thể theo dõi qua điện thoại di động liên tục. Và đây là điểm cộng cho trường mầm non đó.

Ngoài ra đối với những đứa trẻ hiếu động, các cô không thể theo dõi quản thúc liên tục. Thông qua hệ thống camera ip kbvision, các giáo viên giám sát được tình hình vui chơi của trẻ,từ đó tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra …

Tránh được trộm cắp, kẻ gian: Các trường học nói chung, trường mầm non nói riêng có rất nhiều kẻ gian hòng sơ hở của nhà trường để lẻn vào thực hiện những hành vi trộm cướp, thậm chí là bắt cóc trẻ nhỏ. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng ta có thể dựa vào hình ảnh mà camera thu lại được để truy tìm ra kẻ phạm tội chịu trách nhiệm trước luật pháp.

Nhà trường quản lý được giáo viên tốt hơn: Ban giám hiệu nhà trường sẽ thông qua hệ thống camera để biết được các hoạt động của cô giáo. Phát hiện kịp thời các hành vi bạo hành trẻ nhỏ để có biện pháp răn đe đúng đắn, hạn chế được tình trạng bạo lực trẻ em.

Đặc điểm chung của camera ip kbvision

Những đặc điểm dưới đây của camera ip kbvision giải thích vì sao đây chính là dòng camera mang lại chất lượng tốt cho người dùng. Đặc biệt nó rất thích hợp tại các trường mầm non.

- Hình ảnh chất lượng với độ phân giải Megapixel

- Tích hợp hồng ngoại thông minh hỗ trợ giám sát 24/24

- Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D-DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng

- Hỗ trợ  PoE (cấp nguồn qua mạng) giúp giảm chi phí dây nguồn và nguồn cho camera

- Chuẩn chống bụi và nước IP67

- Chuẩn kết nối Onvif

- Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C :có thể hoạt động ở môi trường thời tiết khắc nghiệt như khu vực băng giá hay bên trong kho lạnh ..

Lắp đặt hệ thống camera ip kbvision cho trường mầm non tại Công nghệ Nhà Việt

Bạn cần lắp đặt một hệ thống camera để đảm bảo an ninh tại trường mầm non hãy tới ngay với Công nghệ Nhà Việt. Tại đây bạn sẽ được tư vấn lắp đặt hệ thống camera ip kbvision với loại phù hợp nhất với đặc điểm không gian trường học đó. Ngoài ra chi phí bạn bỏ ra ở mức tối ưu nhất.

Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng, có hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Đến với Công nghệ Nhà Việt để hưởng dịch vụ camera tốt nhất!

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon