Trường mầm non có nên dùng đầu ghi IP Hikvision không?

Trường mầm non có nên dùng đầu ghi IP Hikvision không?

Thứ Wed,
11/04/2018
Đăng bởi Vy Trang

Trường mầm non có nên dùng đầu ghi IP Hikvision không?

Bài viết này sẽ mách bạn tìm ra đúng loại đầu ghi IP Hikvision phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của trường mầm non. Hãy đọc ngay những thông tin sau đây để có thêm nhiều kiến thức giá trị về lĩnh vực này .

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngại liên hệ với Công Nghệ Nhà Việt ngay hôm nay để được giải đáp chi tiết hơn bạn nhé!

Nhu cầu sử dụng camera giám sát ở trường mầm non ngày càng tăng cao

Đối với bất cứ bậc phụ huynh nào, dù giàu hay nghèo, làm nghề gì đi chăng nữa,…đã là cha mẹ, chúng ta đều mong muốn có được những thứ tốt nhất cho con em mình.

Vì cơm áo gạo tiền, vì tương lai của con, hầu hết cha mẹ phải làm việc nhiều giờ và gửi con vào các trường mầm non, mẫu giáo. Những người này mong muốn con có được môi trường học tập tốt, rèn luyện những đức tính hay để trở thành người có ích cho xã hội. Hơn thế nữa, họ luôn mong muốn có thể nhìn thấy con mình ăn ngủ- vui chơi- hoạt động ở lớp bất cứ khi nào.

Lắp đặt hệ thống camera giám sát là một thang điểm đánh giá chất lượng của các trường mầm non

Nắm bắt được mong muốn chính đáng này, rất nhiều trường mầm non đang sử dụng hệ thống camera giám sát trong khuôn viên của mình. Mục đích của hoạt động này một mặt giúp lãnh đạo của trường kiểm soát tốt hơn cách làm việc của các cô cũng như giúp bố mẹ dễ dàng thấy được con mình khi muốn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm của các hãng khác nhau. Nếu bạn chưa biết nên dùng thiết bị của hãng nào thì nên đọc ngay những chia sẻ giá trị ở phần tiếp theo sau đây.

Nên dùng đầu ghi IP Hikvision trong trường mầm non vì những lý do này

Trong số các thiết bị camera quan sát trên thị trường, dòng sản phẩm của hãng Hikvision hiện được đánh giá cao hơn cả.

Suốt 10 năm qua, Hikvision luôn đứng trong danh sách 10 công ty có sản phẩm tốt nhất thế giới. Đặc biệt trong năm 2017, các sản phẩm của hãng này còn đứng đầu tiên trong top này.

Đầu ghi IP Hikvision có chất lượng ổn định, dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Vì vậy, đừng ngần ngại chọn ngay camera quan sát và đầu ghi IP Hikvision. Hệ thống có cấu tạo chuyên nghiệp, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, mang lại chất lượng vượt trội.

Cụ thể, dòng đầu ghi IP Hikvision tích hợp công nghệ mới với độ phân giải lên tới 1920×1080P. Nhờ vậy, hình ảnh qua màn hình bạn thu được rất sắc nét, sống động.

Do có cấu hình tự động nên đầu ghi rất dễ sử dụng và cài đặt. Đặc biệt, hiện tại các dòng đầu ghi IP Hikvision đều được Công Nghệ Nhà Việt miễn phí lắp đặt, tên miền và phần mềm đi kèm.

Kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ chu đáo, tư vấn 24/7, bạn sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng đầu ghi IP Hikvision giá rẻ do chúng tôi cung cấp.

Vì thế, hãy liên hệ với Công Nghệ Nhà Việt ngay sau bài viết này để có thêm thông tin giá trị hơn bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon