Tư vấn - Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe

Tư vấn - Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe

Thứ Tue,
10/01/2017
Đăng bởi Admin

Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe

       Ngày nay, việc lắp đặt camera quan sát đã trở nên phổ biến, đặc biệt lắp hệ thống camera quan sát trong quán cà phê là lựa chọn trước hết trong việc lập kế hoạch mở một quán cà phê lớn.

Khi có hệ thống camera quan sát chủ quán sẽ theo dõi được thái độ làm việc của nhân viên, lượng khách hiện tại của quán, tình hình an ninh an toàn cho tài sản của khách và của quán, cũng như kiểm soát những khu vực thiết yếu của quán.

I Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát trong quán cà phê

1 . Quản lý nhân viên

       Với hệ thống camera giám sát tại quán bạn sẽ dễ dàng quan sát mọi thái độ phục vụ của nhân viên. Bạn có thể theo dõi khu vực pha chế, khu vực thu ngân, khu vực khách, giữ xe, … để đưa ra quyết định thích hợp trong hoạt động quán, nhằm tăng năng xuất công việc, phục vụ khách hàng tốt hơn.

2. Theo dõi lượng khách

       Khi đã lắp camera quan sát thì bạn có thể  theo dõi được lượng khách trong ngày, thời gian cao điểm của khách, khu vực khách hay ngồi … để đưa ra quyết định cải thiện không gian quán, hay nhắc nhở, tăng cường nhân viên vào các thời điểm, cải thiện không gian các khu vực cần thiết, tạo không gian mở ở các góc bằng các vật dụng trang trí … Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn.

3. Bảo vệ tài sản của quán và khách

       Hiện tượng mất cắp tài sản sẽ khó xẩy ra khi quán có hệ thống camera của chúng tôi. Tạo tâm lý yên tâm cho khách khi đến quán và những kẻ có ý đồ xấu phải dè chừng. Khi có sự cố mất cắp xẩy ra bạn có thể xem lại clip đã lưu để xác định mất cũng như người trộm. Các vật dụng trong quán cà phê sẽ khó mất mát, và ít bị phá hoại hơn khi mọi tài sản của quán đều nằm trong tầm ngắm của hệ thống camera quan sát

Ngoài ra hệ thống camera quan sát cho quán cà phê còn hỗ trợ theo dõi ban đêm giúp bạn quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi với camera hồng ngoại quan sát ban đêm.

II Vị trí lắp đặt camera quan sát :

1: Khu vực cửa ra vào .
2: Khu vực quầy thu ngân.
3: Khu vực lễ tân đón khách
4: Khu vực khách uống cafe
5: Khu vực pha chế cafe.

cafe1

cafe-up

III Sơ đồ lắp đặt :

cf

Nếu quý khách còn thắc mắc về hệ thống camera quan sát nói chung hoặc hệ thống camera quan sát quán Cafe nói riêng. thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số diện thoại:08 6676 7575 - Hotline: 0977 61 61 09 - 0975 74 76 99 hoặc truy cập website: http://congnghenhaviet.com, http://camerahd360.com, http://camerahd24h.com để có những tư vấn chính xác và hiệu quả nhất về camera quan sát và phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon