Hệ thống giám sát camera kbvision có thực sự hiệu quả cho kinh doanh?

Hệ thống giám sát camera kbvision có thực sự hiệu quả cho kinh doanh?

Thứ Fri,
20/04/2018
Đăng bởi Vy Trang

Xu thế sử dụng hệ thống giám sát camera kbvision có thực sự hiệu quả cho kinh doanh?

Có một thực tế mà ai cũng phải thừa nhận rằng công nghệ phát triển đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống cũng như công việc kinh doanh hằng ngày. Có một người bạn không thể thiếu trong việc quản lý giám sát an ninh đó chính là chiếc camera kbvision với nhiều ưu điểm vượt trội. Trên thị trường có rất nhiều loại camera với những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên loại camera mang thương hiệu kbvision này lại luôn ghi điểm đối với những nhà quản lý. Vậy liệu xu thế sử dụng hệ thống camera này có thực sự hiệu quả trong quản lý kinh doanh không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây ngay nhé!

 

Xu hướng sử dụng camera giám sát an ninh

Đã từ rất lâu những người quản lý nhà hàng khách sạn đã biết sử dụng hệ thống giám sát camera để bảo vệ an ninh cũng như giúp cho việc theo dõi nhân viên, hàng hóa, khách hàng được dễ dàng hơn. Có rất nhiều những vụ trộm cướp xảy ra nhưng nhờ hệ thống camera tốt nên đã nhanh chóng tìm ra manh mối.

Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng trong việc quản lý nhân viên hơn. Có chế độ thưởng phạt rõ ràng. Với quy mô cửa hàng, doanh nghiệp có vài chục nhân viên và không phải nhân viên nào cũng đạt được những chuẩn mực mà doanh nghiệp bạn đề ra. Thực trạng nhân viên làm việc riêng, có thái độ tiêu cực với khách hàng là kiểu nhân viên mà đơn vị kinh doanh nào cũng gặp phải. Tuy nhiên với mỗi mức độ khác nhau người quản lý cũng đưa ra mức xử lý khác nhau. Và để kiểm soát được vấn đề này không lý do gì bạn lại không lựa chọn hệ thống giám sát camera kbvision.

Hệ thống camera kbvision sẽ mang lại cho bạn những gì?

Thay vì bạn phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng lắp đặt một hệ thống camera giám sát nhưng không biết chất lượng sẽ thế nào? Có ảnh hưởng tới thẩm mỹ không gian lắp đặt hay không. Đến với Công nghệ Nhà Việt bạn sẽ được tư vấn lắp đặt hệ thống camera kbvision với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tư vấn lắp đặt trón gói, không tốn kém không mất thời gian: Có nhiều chủ doanh nghiệp thường than thở rằng họ phải mất quá nhiều thời gian cho việc xem xét nên lắp camera không và lắp như thế nào để hợp lý. Đến với Công nghệ Nhà Vệt bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các nhân viên sẽ tới trực tiếp để khảo sát địa hình và tư vấn lắp đặt cho khách hàng. Những đầu máy được bố trí thế nào, số lượng ra sao và làm thế nào để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả nhất.

Lắp đặt hệ thống camera có thương hiệu từ Mỹ: camera kbvision là loại camera có thương hiệu từ Mỹ. Chính vì thế ngay từ khi về thị trường Việt Nam, loại camera này đã ghi điểm trong lòng khách hàng. Bởi thiết kế đẹp mắt, đa dạng cho nhiều lựa chọn địa hình. Cùng với đó là chất lượng vượt trội không phải chiếc camera nào cũng có thể mang lại điều đó. Chiếc camera thương hiệu này được bày bán trên nhiều địa chỉ khác nhau, tuy nhiên có một thực tế đó là không phải ở đâu bạn cũng có thể tìm thấy camera kbvision chính hãng. Công nghệ Nhà Vệt là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng và đã được sự tin tưởng của khách hàng ở nhiều năm qua. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn  Công nghệ Nhà Vệt là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh của bạn.

Theo dõi mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị di động: Hàng ngày bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cho việc giám sát từng bộ phận. Với một thiết bị di động được kết nối mạng trên tay bạn có thể theo dõi mọi hoạt động đang diễn ra với hệ thống giám sát camera kbivision. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý hơn rất nhiều.

Chế độ bảo hành tốt: Khi lắp đặt hệ thống camera tại Công nghệ Nhà Vệt bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt. Và sau thời gian bảo hành chúng tôi hỗ trợ sửa chữa hệ thống nếu gặp trục trặc với giá vô cùng ưu đãi.

Đến với Công nghệ Nhà Việt hôm nay để công việc kinh doanh của bạn phát triển trong ngày mai!

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon